Mỹ Phẩm SARAH-K

Mỹ Phẩm SARAH-K

SARAH-K SPA

LÀM ĐẸP SARAH-K SPA

LÀM TRẮNG DA SARAH-K
LÀM ĐẸP DA SARAH-K
0
Á hậu Tuyền Nguyễn đến chúc mừng ca sĩ Kim Hồ ra mắt mỹ phẩm mới Sarah - K
745 Lượt xem

Tối qua 2/8/2017, tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Sarah - K của ca sĩ Kim Hồ, Á hậu Điện ảnh Tuyền Nguyễn xuất hiện nổi bật với bộ váy trắng ánh kim của nhà thiết kế Dexnol và Tuấn Huỳnh đến chúc mừng ca sĩ Sarah Kim Hồ ra mắt sản phẩm mới.

 

Á hậu Tuyền Nguyễn đến chúc mừng ca sĩ Kim Hồ ra mắt mỹ phẩm mới Sarah - K.

 

Thời gian gần đây, Á hậu Tuyền Nguyễn tích cực tham gia các hoạt động của showbiz để đẩy mạnh tên tuổi.

 

Xuất hiện tại các sự kiện, Người đẹp Tuyền Nguyễn luôn biết giữ hình ảnh thân thiện cùng nụ cười rạng rỡ.

 

Gần đây, Tuyền Nguyễn nhận được không ít lời mời tham dự sự kiện cũng như làm đại diện quảng cáo cho các nhãn hàng.

 

Sự kiện khai trương thương hiệu mỹ phẩm Sarah – K có sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Lâm Khánh Chi, Dương Ngọc Thái, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Hàn Thái Tú, Chu Bin, Cẩm Vân, vợ chồng diễn viên Hiền Mai, diễn viên Ngân Quỳnh, lực sĩ Phạm Văn Mách cùng nhiều Hoa hậu, Hoa khôi, người mẫu… đã có buổi tiệc gặp gỡ thân mật cùng chủ nhân thương hiệu Sarah – K là ca sĩ Sarah Kim Hồ, Vang Quốc Hải và các cộng sự.

 

Thương hiệu mỹ phẩm Sarah – K được ra đời với sứ mệnh đầu tiên: giữ gìn và nâng niu giá trị vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, như một lời tri ân gửi đến những người em, người chị, người mẹ đã dành trọn một đời để cống hiến và hy sinh lặng lẽ, để hoành thành “thiên chức người phụ nữ” của mình. 


Á hậu Tuyền Nguyễn cùng Quán quân Ms Aodai 2016 Lưu Trúc Khanh xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện.
 

Á hậu Tuyền Nguyễn và Diễn viên Lê Quang Hòa.
 

Á hậu Tuyền Nguyễn - Người mẫu Vĩnh Trinh và Quán quân Khánh Lưu.
 

 

 

 

 

 

Các sản phẩm của thương hiệu Sarah – K được sử dụng nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, nhập khẩu từ nước ngoài. Sau một năm nghiên cứu, thử nghiệm và phân phối trên thị trường, các sản phẩm đã nhận được phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Bản thân Sarah Kim Hồ trực tiếp sử dụng sản phẩm trước khi chính thức ra mắt vào ngày 2/8/2017.

 

Thương hiệu Sarah-K không chỉ dừng lại ở những sản phẩm mỹ phẩm, mà sẽ cho ra đời những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, giúp mỗi khách hàng của Sarah-K khoẻ về tinh thần, khoẻ về thể chất.

Sarah-K - thương hiệu tạo nên một “phong cách sống”

Scroll Top